ระบบฐานข้อมูลเครื่องหมายการค้า

ชื่อเครื่องหมายการค้า BALENCIAGA
สินค้า/บริการ กระเป๋าถือ กระเป๋าชายหาด กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินาทางขนาดเล็ก หีบเดินทาง กระเป๋าเสื้อผ้า กระเป๋าเอกสารขนาดเล็ก กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เงิน ร่มและไม้เท้า
สูท เสื้อโค้ท ชุดกันฝน เสื้อแจ็คเก็ต กางเกงขายาว เสื้อเชิ้ต เสื้อกีฬา เสื้อคอปกสวมหัวติดกระดุมครึ่งตัว เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ชุดยีนส์ เสื้อสตรีครึ่งตัว กระโปรง ชุดกระโปรง ชุดทัคซีโด้ เสื้อเจอร์ซี่ เสื้อสเว็ตเตอร์ เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อพูลโอเวอร์ (เสื้อชนิดสวมหัว) ชุดกีฬา ชุดชั้นใน ถุงน่อง ถุงเท้า เสื้อและกางเกงชั้นในของสตรี ชุดนอน เสื้อกางเกงนอน ชุดหลวมบางสำหรับใส่ทับชุดนอน ชุดชายหาด เข็มขัด สายรัดเครื่องแจ่งกาย เนคไท ผ้าสี่เหลี่ยมสำหรับพันคอ ถุงมือ ผ้าพันคอ รองเท้า (ที่ไม่ใช่รองเท้ากีฬา) หมวก หมวกแก้ป ผ้าพันคอชนิดยาว ผ้าผูกคอ (เนคไทแบบเก่า)
หัวน้ำหอม น้ำหอม เกลือผสมน้ำอาบที่ไม่ได้ใช้ ในทางการแพทย์ เจลอาบน้ำ สิ่งที่ผสมน้ำอาบเพื่อให้เกิดฟอง สบู่ถูตัว ครีมและน้ำนมใช้ถนอมผิว เครื่องสำอางดับกลิ่นตัว
กรอบแว่นตา แว่นตา แว่นกันแดด แว่นตาที่มีสีหรือที่มีการกรองแสง แว่นตาป้องกัน กล้องส่อง แว่นขยาย เลนส์สายตา ที่ใส่แว่นตา อุปกรณ์และเครื่องมือการเดินเรือ เครื่องและอุปกรณ์การถ่ายรูป เครื่องและอุปกรณ์การถ่ายทำภาพยนตร์ อุปกรณ์และเครื่องมือใช้ในการชั่งน้ำหนัก เครื่องและอุปกรณ์ให้สัญญาณ เครื่องและอุปกรณ์ช่วยชีวิต เครื่องและอุปกรณ์ ใช้ในการสอน เครื่องที่ใช้ในการบันทึก ส่ง หรือทำซ้ำเสียงหรือภาพ สื่อพาห์ข้อมูลระบบแม่เหล็ก แผ่นดิสค์ใช้ในการบันทึก เครื่องประมวลผลข้อมูล เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องและอุปกรณ์ใช้ในทางดาราศาสตร์ เครื่องอุปกรณ์ที่ใช้ในทางคณิตศาสตร์ เครื่องเรดาร์ เครื่องและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทดสอบที่ไม่ใช้ในทางการแพทย์ เครื่องวัดเกี่ยวกับแสงหรือสายตา กล้องเทเลสโคป เครื่องวัดความเร็วของเรือ เครื่องวัดระยะทาง เครื่องวัดความจุ เครื่องวัดความลึก เครื่องวัดความหนาแน่น เครื่องวัดความชื้น เครื่องและอุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจสอบกระแสไฟฟ้า
สร้อยคอ กำไล/สร้อยข้อมือ แหวน ตุ้มหู ปิ่น หรือเข็มกลัดประดับ หมุดหรือเข็มปักประดับ เข็มกลัดเนคไท หัวเข็มขัดทำด้วยโลหะมีค่า ที่จุดบุหรี่ทำด้วยโลหะมีค่า
หนังฟอกและหนังเทียม หนังสัตว์และหนังสัตว์เทียม ที่ใส่กุญแจทำด้วยหนัง กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่สัมภาระ กระเป๋าใส่เงิน กระเป๋าใส่สตางค์ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋านักเรียน กระเป๋าใส่ของชายหาด กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่เสื้อผ้า หนังดิบ หีบเดินทาง ตัวเกี่ยวยึดกระเป๋าใส่สตางค์ เครื่องสะพายหลัง กระเป๋าจ่ายของ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ร่มกันแดด ไม้เท้า กระเป๋าใส่เครื่องเบ็ดเตล็ดตบแต่งผิวกาย กล่องใส่ของในการเดินทางที่ทำด้วยหนังและหนังเทียม
เว็บไซต์
ตัวแทนสิทธิ บริษัท อาร์.ดับบลิว.ที. อินเตอร์เนชั่นแนล ลอว์ ออฟฟิศ จำกัด (RWT)
ที่อยู่ ชั้น 32 อาคารภิรัช ทาวน์เวอร์ แอ๊ด เอ็มควอเทียร์ ยูนิต 3208
เลขที่ 689 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
ผู้ติดต่อ โทร. 0-2261-2850
089-882-8803, 083-176-9929, 082-670-2444
เว็บไซต์
หมายเหตุ
เจ้าของสิทธิ บาเลนเซียกา เอส.เอ. BALENCIAGA S.A.
สัญชาติ ฝรั่งเศส
ที่อยุ่ เลขที่ 15 ถนน รู คาสเซทท์ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส
เว็บไซต์
หมายเหตุ
ภาพตัวอย่าง
©2014-2015 IPRs produced by Pharnuphon Jiraamphorn. All rights reserved.