ระบบฐานข้อมูลเครื่องหมายการค้า

ชื่อเครื่องหมายการค้า Barbie
สินค้า/บริการ กระเป๋าใส่ของ หีบเดินทาง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่สัมภาระ กระเป๋าใส่กุญแจ ร่ม ไม้เท้า กระเป๋าเปล่าใส่เครื่องสำอาง กล่องทำด้วยหนัง ปลอกคอสุนัข

เสื้อ (ที่ไม่ใช้เสื้อชั้นในหรือเสื้อกีฬา) เสื้อชั้นใน กางเกง (ที่ไม่ใช่กางเกงชั้นในหรือกางเกงกีฬา) ชุดนอน ชุดเสื้อกระโปรง กระโปรง แถบรัดข้อมือกันเหงื่อ หมวก รองเท้า รองเท้ากีฬา ชุดชั้นใน ถุงเท้า

ตุ๊กตา ของเล่นทำด้วยผ้ากำมะหยี่ รูปหุ่นของเล่น ของเล่นในอ่างอาบน้ำ ของเล่นใช้ขี่ ลูกบอลใช้เล่นเกม เกมที่ไม่ได้ปรับใช้กับเครื่องรับโทรทัศน์ ของเล่นรูปสัตว์ ของเล่นเสริมสติปัญญาของเด็ก ของเล่นประดับต้นคริสต์มาส

กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋า กระเป๋าเอกสาร ซองใส่บัตร ปลอกคอสุนัข กระเป๋าเสื้อผ้าสำหรับเดินทาง กระเป๋าถือ กระเป๋ากุญแจที่ทำด้วยหนัง เชือกจูงสุนัขทำด้วยหนัง กระเป๋าใส่เงิน กระเป๋าใส่เศษสตางค์ กระเป๋านักเรียน ถุงจ่ายของ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าหนังใช้ใส่เครื่องมือ กระเป๋า ท่องเที่ยว ร่ม กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก ไม้เท้า แส้

เสื้อ (ไม่รวมเสื้อชั้นใน หรือเสื้อกีฬา) กางเกง (ไม่รวมกางเกงชั้นใน หรือกางเกงกีฬา) เสื้อกีฬา กางเกงชั้นใน กางเกงกีฬา ชุดนอน เสื้อกระโปรงชุด ชุดสากล/สูท กระโปรง แถบรัดข้อมือ ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ แถบยึดเครื่องแต่งกาย เน็คไท ถุงมือ ถุงเท้า ถุงน่อง รองเท้า (ไม่รวมรองเท้ากีฬา) รองเท้ากีฬา หมวก แถบคาดศีรษะ

เกมแผ่นกระดาน เกมที่ใช้ไพ่หรือการ์ด เกมตัวต่อ เกมปริศนาต่อภาพ ยวดยานของเล่น ตุ๊กตา เสื้อผ้าของตุ๊กตา ส่วนประกอบของตุ๊กตา เชิงเทียนใช้กับ ต้นคริสต์มาส ระฆังหรือกระดิ่งใช้กับต้นคริสต์มาส หิมะเทียมใช้กับต้นคริสต์มาส ยวดยานของเล่นที่ใช้ขี่ได้ ไม้แร็กเก็ต ใช้เล่นกีฬา ลูกบอลใช้เล่นกีฬา ตาข่ายใช้เล่นกีฬา ไม้กอล์ฟ ตีนกบใส่ว่ายน้ำ อุปกรณ์กีฬาในร่ม ถุงมือใช้เล่นกีฬา อุปกรณ์ยิมนาสติก

ไพ่

ตุ๊กตา, เสื้อผ้าตุ๊กตาและอุปกรณ์ประกอบของตุ๊กตาและเสื้อผ้าตุ๊กตา บ้านตุ๊กตาและเฟอร์นิเจอร์ของเล่น ตุ๊กตาสัตว์ยัดไส้ ของเล่นที่ทำด้วยผ้า กำมะหยี่ ยานพาหนะของเล่นและอุปกรณ์ประกอบของยานพาหนะของเล่นดังกล่าว ชุดของเล่นที่ประกอบด้วย ตุ๊กตา, หุ่นของเล่น, ยานพาหนะของเล่นและสิ่ง ก่อสร้างของเล่นในชุดเดียวกัน เครื่องสำอางของเล่นสำหรับเด็ก เกมที่ใช้การ์ด ของเล่นสำหรับเด็กเล่นเวลาอาบน้ำ ลูกซอคเกอร์ ลูกบอลชายหาด ของเล่นที่เป็นเครื่องประดับ ของเล่นที่ใช้ทำฟองลูกโป่ง อุปกรณ์เครื่องเล่นเกมอีเล็คทรอนิคส์ที่ไม่ปรับใช้กับเครื่องรับโทรทัศน์ เชือกกระโดด ลูกโป่ง แบงค์ของเล่น ของเล่นที่เป็น ถุงผ้าใส่ถั่ว คทาของเล่น ของประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส ของเล่นชิ้นเล็ก ๆ ที่เป็นของที่ระลึกใช้ในงานปาร์ตี้ จานบิน สระว่ายน้ำของเล่น ของเล่นที่ใช้ขี่ โมบายของเล่น สเก็ตล้อ เกมปริศนาต่อภาพ ว่าว ของเล่นที่มีเสียงดนตรี ที่ฉีดพ่นน้ำ ของเล่น ลูกดิ่ง(โยโย) เต๊นท์ของเล่น เกมใช้กระดาน ทรายของเล่น หน้ากากว่ายน้ำ เครื่องเล่นเกมอาเคดที่ไม่ได้ ทำงานด้วยการหยอดเหรียญและไม่ปรับใช้กับ เครื่องรับโทรทัศน์ ห่วงของเล่นทำด้วยพลาสติก เครื่องเล่นเกมอีเล็คทรอนิคส์ ชนิดมือถือ

ตุ๊กตาและเสื้อผ้าตุ๊กตา
เว็บไซต์
ตัวแทนสิทธิ บริษัท อาร์.ดับบลิว.ที. อินเตอร์เนชั่นแนล ลอว์ ออฟฟิศ จำกัด (RWT)
ที่อยู่ ชั้น 32 อาคารภิรัช ทาวน์เวอร์ แอ๊ด เอ็มควอเทียร์ ยูนิต 3208
เลขที่ 689 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
ผู้ติดต่อ โทร. 0-2261-2850
089-882-8803, 083-176-9929, 082-670-2444
เว็บไซต์
หมายเหตุ
เจ้าของสิทธิ Mattel, Inc.
สัญชาติ
ที่อยุ่
เว็บไซต์
หมายเหตุ
ภาพตัวอย่าง
©2014-2015 IPRs produced by Pharnuphon Jiraamphorn. All rights reserved.