ระบบฐานข้อมูลเครื่องหมายการค้า

ชื่อเครื่องหมายการค้า CHIVAS REGAL
สินค้า/บริการ เหล้าวิสกี้ เหล้าวิสกี้ทำจากข้าวมอลท์ เหล้าลิเคียวร์ที่มีเหล้าวิสกี้ผสม เครื่องดื่มทำจากเหล้าวิสกี้หรือมีเหล้าวิสกี้ผสม เหล้าลิเคียวร์ เครื่องดื่มค็อกเทลที่มีแอลกอฮอล์ผสม เหล้าใช้ดื่มก่อนอาหาร

บรั่นดี สุราขม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีผลไม้ผสม เหล้าไซเดอร์ สุราช่วยย่อยอาหาร ไวน์ เหล้า สุรากลั่น วิสกี้ เครื่องดื่มที่ทำจากเหล้าวิสกี้หรือมีเหล้าวิสกี้ผสม

วัสดุที่ทำจากกระดาษแข็งใช้ในการบรรจุหีบห่อ วัสดุที่ทำจากพลาสติกใช้ในการบรรจุหีบห่อ สิ่งพิมพ์ที่เป็นเอกสารข้อมูล อุปกรณ์ยิมนาสติก อุปกรณ์กีฬาเรือใบ อุปกรณ์ยิงธนู อุปกรณ์เล่นกอล์ฟ อุปกรณ์เล่นเทนนิส อุปกรณ์กีฬาฟุตบอล เครื่องออกกำลังหน้าอก กระเป๋าที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่ไม้ แร็กเก็ตใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ ฯลฯ

สร้อยข้อมือ แหวน สร้อยคอ ต่างหู เครื่องประดับกายทำด้วยอัญมณี นาฬิกา กล่องใส่เครื่องประดับอัญมณีทำจากโลหะมีค่า ที่ใส่นาฬิกาและตัวเรือนนาฬิกา พวงกุญแจทำด้วยโลหะมีค่า กระดุมข้อมือเสื้อ เข็มกลัดเน็คไท ที่หนีบเงินทำด้วยโลหะมีค่า

ภาชนะเครื่องแก้วสำหรับใส่เครื่องดื่ม ภาชนะเครื่องแก้วสำหรับใส่อาหาร รูปหุ่นขนาดเล็กทำด้วยแก้ว เครื่องเคลือบและเครื่องลายคราม งานศิลปกรรมทำด้วยแก้ว ภาชนะใส่น้ำแข็ง ที่คนผสมค็อกเทล ที่คนเครื่องดื่ม ไม้คนเครื่องดื่ม ที่เขย่าผสมเครื่องดื่มค็อกเทล ไม้จิ้มค็อกเทล แก้วผสมเครื่องดื่ม ที่กรองที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่าสำหรับใช้ในครัว ที่กรองที่ไม่ได้ใช้ไฟฟ้า ที่คั้นน้ำผลไม้ที่ไม่ใช้ไฟฟ้า ที่ใส่แก้ว ที่ทับผ้าเช็ดปากที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า ที่วางบัตรเมนูรายการอาหารเครื่องดื่ม ที่วางบิลเก็บเงินทำด้วยแก้ว ที่วางบิลเก็บเงินทำด้วยเครื่องเคลือบหรือเครื่องลายคราม ที่ใส่เครื่องตัดจิ้มที่ใช้บนโต๊ะอาหารที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า เชิงเทียนที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า ภาชนะจ่ายเครื่องดื่มที่ไม่ใช้ไฟฟ้า ที่ใส่เครื่องใช้ส่วนตัวที่ไม่ได้ทำหรือเคลือบด้วยโลหะมีค่า ที่ใส่เครื่องสำอาง เหยือกที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า ที่ปอกผลไม้ ที่ปอกผัก ที่ตั้งวางขวดที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า ที่ปิดขวดที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่ามีค่าใช้ป้องกันการหยด ถาดรองรับการหยดที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า ถังแช่ขวด ภาชนะเก็บความเย็นใช้กับเครื่องดื่มบรรจุขวดที่ไม่ใช้ไฟฟ้า กระปุกออมสินที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า แปรงใช้ทำความสะอาด แปรงขัดรองเท้า หวี ภาชนะใส่ของใช้ในครัวทำด้วยแก้ว เครื่องเคลือบ หรือเครื่องลายคราม ขวดใส่สุรา ชุดภาชนะใช้บนโต๊ะอาหาร (ยกเว้น มี ส้อมและช้อน) ที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า ภาชนะใส่อาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า ที่ตั้งวางขวดสุราที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า ขวดแบ่งใส่สุราชนิดพกพา

เครื่องวัดแอลกอฮอร์ อุปกรณ์เชิงแสงใช้วัด สำหรับใช้ในบาร์ แว่นกันแดด ที่ใส่แว่นกันแดด ที่ใส่แว่นตา สายยึดแว่นกันแดดหรือแว่นตา แผ่นรองเม้าส์ ที่ใส่กล้องถ่ายรูป ที่ใส่โทรศัพท์เคลื่อนที่ สายยึดโทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์จัดข้อมูลแบบเมมโมรีสติค (memory stick) ที่ใส่เครื่องคอมพิวเตอร์แบบวางตัก อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชไดรฟ์ในลักษณะแถบรัดข้อมือ ที่ใส่แผ่นซีดีหรือดีวีดี

ที่ใส่บัตรธุรกิจ ที่ใส่หนังสือเดินทาง ที่ใส่เครื่องเขียน ที่ใส่อุปกรณ์ใช้เขียน ที่ใส่สมุดเช็ค ที่ใส่บิลเก็บเงิน แฟ้มใส่เอกสาร ซองใส่เอกสาร ที่ใส่ดินสอ ที่ใส่สมุดบันทึกประจำวัน ถุงทำด้วยกระดาษใช้ใส่ของที่ระลึก ถุงทำด้วยกระดาษแข็งใช้ใส่ของที่ระลึก ถุงทำด้วยพลาสติกใช้ใส่ของที่ระลึก ถุงของขวัญทำด้วยกระดาษ ปากกา ดินสอ สมุดบันทึก ปกสมุดบันทึก ปฏิทิน อัลบั้มภาพถ่าย ปกแฟ้ม ไปรษณียบัตร โปสเตอร์ เมนู แผ่นรองใต้อาหารหรือเครื่องดื่มค็อกเทลที่ทำด้วยกระดาษหรือกระดาษแข็ง แผ่นรองใต้แก้วเครื่องดื่มที่ทำด้วยกระดาษหรือกระดาษแข็ง บัตรอวยพร ที่คั่นหนังสือ ผ้าปูโต๊ะที่ทำด้วยกระดาษ

กระเป๋าใส่อุปกรณ์กีฬา กระเป๋าใส่ชุดเครื่องใช้ในการเดินทาง กระเป๋าใส่เครื่องใช้ค้างคืน กระเป๋าใส่เครื่องใช้ส่วนตัว กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าใส่เครื่องเสริมสวย กระเป๋าใส่เหรียญ ที่ใส่บัตรทำด้วยหนัง ที่ใส่กุญแจทำด้วยหนัง กระเป๋าใส่ของ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าถืิอ เครื่องสะพายหลัง กระเป๋ากีฬา กระเป๋าใส่สตางค์ กระเป๋าใส่เงิน ร่ม ปลอกร่ม แผ่นหนังใช้รองใต้แก้วเครื่องดื่ม แผ่นหนังใช้รองจานอาหารหรือเครื่องดื่มค็อกเทล ที่ใส่บิลเก็บเงินทำด้วยหนัง ไม้เท้า

ไม้แร็กเก็ตใช้เล่นกีฬา ลูกบอลใช้เล่นกีฬา ตาข่ายใช้เล่นกีฬา ไม้ตีใช้เล่นกีฬา ไม้ตีลูกใช้เล่นกีฬาโปโล ไม้ตีลูกฮ็อกกี้ ไม้กอล์ฟ ลูกกอล์ฟ ตีนกบใส่ว่ายน้ำ จานใช้ขว้างเล่น ถุงมือใส่เล่นเกม อุปกรณ์ยิมนาสติก กระดานสเก็ต กระดานโต้คลื่น อุปกรณ์กีฬาเรือใบ ลูกปิงปอง ไม้ปิงปอง อุปกรณ์ยิงธนู อุปกรณ์เล่นกอล์ฟ อุปกรณ์เล่นเทนนิส อุปกรณ์กีฬาฟุตบอล เครื่องออกกำลังหน้าอก ที่ใส่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่ไม้แร็กเก็ตใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ กระเป๋าที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่ไม้แร็กเก็ตใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ กระเป๋าที่มีล้อที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่ไม้แร็กเก็ตใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ ที่ใส่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่ลูกบอลใช้เล่นกีฬาโดย เฉพาะ กระเป่าที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่ลูกบอลใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ กระเป็าที่มีล้อที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่ลูกบอลใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ ที่ใส่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่กระดานโต้คลื่นใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ กระเป๋าที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่กระดานโต้คลื่นใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ ที่ใส่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์กีฬาเรือใบโดยเฉพาะ กระเป๋าที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์กีฬาเรือใบโดยเฉพาะ ที่ใส่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์เล่นกอล์ฟโดยเฉพาะ กระเป๋าที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์เล่นกอล์ฟโดยเฉพาะ กระเป๋าที่มีล้อที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์เล่นกอล์ฟโดยเฉพาะ ที่ใส่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์เล่นเทสนิสโดยเฉพาะ กระเป๋าที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์เล่นเทสนิสโดยเฉพาะ กระเป๋าที่มีล้อที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์เล่นเทสนิสโดยเฉพาะ ที่ใส่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์กีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะ กระเป๋าที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์กีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะ กระเป๋าที่มีล้อที่ออกแบบพิเศษสำหรับใส่อุปกรณ์กีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะ

เบียร์ น้ำแร่ (เครื่องดื่ม) น้ำอัดลม น้ำมะนาว น้ำโซดา เครื่องดื่มอัดลม ค็อกเทลที่ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำไซเดอร์ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มรสผลไม้ น้ำเชื่อมใช้ผสมเครื่องดื่ม
เว็บไซต์
ตัวแทนสิทธิ บริษัท สัตยะพล แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด Satyapon & Partners Limited
ที่อยู่ เลขที่ 140 อาคารวันแปซิฟิค เพลส ชั้น 9 ห้อง 909 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์ 0 2254 8858 โทรสาร 0 2254 2550
E-mail: satyapon@satyapon.com

One Pacific Place, 9th Floor, 140 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok 10110 Thailand.
Tel.: +66 2254 8858 Fax.: +66 2254 2550
E-mail: satyapon@satyapon.com
ผู้ติดต่อ คุณดิเรกฤทธิ์ ภุมมางกูร ( โย่ง )
มือถือ: 0813744548
Mobile: +668 1374 4548

คุณเกรียงศักดิ์ สุขิตานนท์
มือถือ: 08 1443 5440
Mobile: +668 1443 5440

คุณสัตยะพล สัจจเดชะ
มือถือ: 08 1837 8855
Mr. Satyapon Sachdecha
Mobile: +668 1837 8855
E-mail: satyapon@satyapon.com
เว็บไซต์ www.satyapon.com
หมายเหตุ นายสัตยะพล สัจจเดชะ และ/หรือ นายกฤชวัชร์ ชัยนภาศักดิ์ และ/หรือ นายสุขเปรม สัจจเดชะ และ/หรือ นายเกรียงศักดิ์ สุขิตานนท์
เจ้าของสิทธิ ชีวาส โฮลดิ้งส์ (ไอพี) ลิมิเต็ด Chivas Holdings (IP) Limited
สัญชาติ สก๊อตแลนด์
ที่อยุ่ 111-113 เรนฟรูว์ โร้ด, เพสลีย์, เรนฟรูว์เชอร์, พีเอ3 4ดีวาย, สก๊อตแลนด์, ประเทศสหราชอาณาจักร
เว็บไซต์
หมายเหตุ
ภาพตัวอย่าง
©2014-2015 IPRs produced by Pharnuphon Jiraamphorn. All rights reserved.