ระบบฐานข้อมูลเครื่องหมายการค้า

ชื่อเครื่องหมายการค้า BALENCIAGA
สินค้า/บริการ นาฬิกา

กระเป๋าถือ กระเป๋าชายหาด กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก หีบเดินทาง กระเป๋าเสื้อผ้า กระเป๋าเอกสารขนาดเล็ก กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เงิน ร่มและไม้เท้า

สูท เสื้อโค้ท ชุดกันฝน เสื้อแจ็คเก๊ต กางเกงขายาว เสื้อเชิ้ต เสื้อกีฬา เสื้อคอปกสวมหัวติดกระดุมครึ่งตัว เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ชุดยีนส์ เสื้อสตรีครึ่งตัว กระโปรงชุด กระโปรง ชุดทัคซีโด เสื้อเจอร์ซี เสื้อสเว็ตเตอร์ เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อพูลโอเวอร์ ชุดกีฬา ชุดชั้นใน ถุงน่อง ถุงเท้า เสื้อและกางเกงชั้นในของสตรี ชุดนอน เสื้อกางเกงนอน ชุดหลวมบางสำหรับใส่ทับชุดนอน ชุดชายหาด เข็มขัด สายรัดเครื่องแต่งกาย เนคไท ผ้าสี่เหลี่ยมสำหรับพันคอ ถุงมือ ผ้าพันคอ รองเท้า (ที่ไม่ใช่รองเท้ากีฬา) หมวก หมวกแก๊ป ผ้าพันคอชนิดยาว ผ้าผูกคอ (เนคไทแบบเก่า)

สร้อยคอ กำไล/สร้อยข้อมือ แหวน ตุ้มหู ปิ่น หรือเข็มกลัดประด้ับ หมุดหรือเข็มปักประดับ เข็มกลัดเนคไท หัวเข็มขัดทำด้วยโลหะมีค่า ที่จุดบุหรี่ทำด้วยโลหะมีค่า

น้ำหอม หัวน้ำหอม เกลือผสมน้ำอาบที่ไม่ได้ใช้ในทางการแพทย์ เจลอาบน้ำ สิ่งผสมน้ำอาบเพื่อให้เกิดฟอง สบู่ถูตัว ครีมและน้ำนมใช้ถนอมผิว เครื่องสำอางดับกลิ่นตัว

กรอบแว่นตา แว่นตา แว่นกันแดด แว่นตาที่มีสี แว่นตาที่มีการกรองแสง กระจกเลนส์แว่นตา แว่นตาป้องกันแดด กรอบแว่นสายตาและที่ใส่กรอบแว่นสายตา ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบใช้กับแว่นตา ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบใช้กับแว่นตาที่มีขอบกันลมฝุ่นหรือน้ำ ชิ้นส่วน และอุปกรณ์ประกอบใช้กับกล้องเล็กสำหรับส่องดูผู้แสดงบนเวที ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบใช้กับแว่นขยาย ชิ้นส่วน และอุปกรณ์ประกอบใช้กับเลนส์สายตา

กล้องส่อง แว่นขยาย เลนส์สายตา ที่ใส่แว่นตา อุปกรณ์และเครื่องมือการเดินเรือ เครื่องและอุปกรณ์การถ่ายรูป เครื่องและอุปกรณ์การถ่ายทำภาพยนตร์ อุปกรณ์และเครื่องมือใช้ในการชั่งน้ำหนัก เครื่องและอุปกรณ์ให้สัญญาณ เครื่องและอุปกรณ์ช่วยชีวิต เครื่องและอุปกรณ์ใช้ในการสอน เครื่องที่ใช้ในการบันทึก ส่ง หรือทำซ้ำเสียงหรือภาพ สื่อพาข้อมูลระบบแม่เหล็ก แผ่นดิสก์ใช้ในการบันทึก เครื่องประมวลผลข้อมูล เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องและอุปกรณ์ใช้ในทางดาราศาสตร์ เครื่องอุปกรณ์ใช้ในทางคณิตศาตร์ เครื่องเรดาร์ เครื่องและอุปกรณ์ที่ใช้การทดสอบที่ไม่ใช่ทางการแพทย์ เครื่องวัดเกี่ยวกับแสงหรือสายตา กล้องเทเลสโคป เครื่องวัดความเร็วของเรือ เครื่องวัดระยะทาง เครื่องวัดความจุ เครื่องวัดความลึก เครื่องวัดความหนาแน่น เครื่องวัดความชื้น เครื่องและอุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจสอบกระแสไฟฟ้า
เว็บไซต์
ตัวแทนสิทธิ บริษัท เร้าส์ แอนด์ โค อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ เลขที่ 142 ห้อง 1401-3 และ 1408 ชั้น 14 อาคาร ทู แปซิฟิค เพลส ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์ 0 2653 2730-3 โทรสาร 0 2653 2734
E-mail: bangkok@rouse.com

Two Pacific Place Unit 1401-3 and 1408 14th Floor, 142 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok 10110 Thailand.
Tel.: +66 2 653 2730 Fax.: +66 2 653 2734
E-mail: bangkok@rouse.com
ผู้ติดต่อ นายกานต์ธนิต วงวาส (อั๋น)
นายมนูญ ช่างชำนิ
โทร. 0-2653-2730-3
เว็บไซต์ http://www.rouse.com/where-we-work/thailand/
หมายเหตุ นายมนูญ ช่างชำนิ
นางสาวชลิตา ชมะโชติ
เจ้าของสิทธิ บาเลนเซียกา เอส.เอ. BALENCIAGA S.A.
สัญชาติ ฝรั่งเศส
ที่อยุ่ เลขที่ 15 ถนน รู คาสเซทท์ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส
เว็บไซต์
หมายเหตุ
ภาพตัวอย่าง
©2014-2015 IPRs produced by Pharnuphon Jiraamphorn. All rights reserved.