ระบบฐานข้อมูลเครื่องหมายการค้า

ชื่อเครื่องหมายการค้า ZIPPO
สินค้า/บริการ ซิการ์ บุหรี่ ไฟแช็กที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะที่มีค่า ถ่านไฟแช็กและไส้ไฟแช็ก

ดินสอกดและอะไหล่สำหรับเปลี่ยนของดังกล่าว ปากกาลูกลื่นและอะไหล่สำหรับเปลี่ยนของดังกล่าว ที่ใส่นามบัตร สมุดบันทึกตั้งโต๊ะ แท่นเสียบปากกาและดินสอทั้งที่มีและไม่มีนาฬิกา ด้ามหรือที่จับปากกาและดินสอ ตลับเทปกาวและที่ใส่ม้วนเทปกาวใช้เป็นเครื่องเขียนและใช้ในสำนักงาน สมุดบันทึกที่มีเครื่องจัดจดหมายอยู่ภายในเล่มและทั้งที่มีและไม่มีปากกาอยู่ด้วย มีดพก

ถุงใส่ของทำด้วยหนัง กล่องทำด้วยหนังหรือแผ่นหนัง สายหนัง กระเป๋าหรือซองใส่ของทำด้วยหนัง

ไฟแช็ค

พวงกุญแจทำด้วยโลหะธรรมดา คลิกหนีบธนบัตรโลหะ หัวเข็มขัด

น้ำมันเติมไฟแช็ค ไส้ไฟแช็ค เชื้อเพลิงบิวเทน

กรอบแว่นตา แว่นกันแดด แว่นตา คอนแท็คเลนส์ แว่นขยาย

ดินสอกดและอะไหล่สำหรับเปลี่ยนของดังกล่าว ปากกาลูกลื่นและอะไหล่สำหรับเปลี่ยนของดังกล่าว ที่ใส่นามบัตร สมุดบันทึกตั้งโต๊ะ แท่นเสียบปากกาและดินสอทั้งที่มีและไม่มีนาฬิกา ด้ามหรือที่จับปากกาและดินสอ ตลับเทปกาวและที่ใส่ม้วนเทปกาวใช้เป็นเครื่องเขียนและใช้ในสำนักงาน สมุดบันทึกที่มีเครื่องจัดจดหมายอยู่ภายในเล่มและทั้งที่มีและไม่มีปากกาอยู่ด้วย

เสื้อ (ที่ไม่ใช่เสื้อชั้นในและเสื้อกีฬา) เสื้อกีฬา กางเกง (ที่ไม่ใช่กางเกงชั้นในหรือกางเกงกีฬา) กางเกงกีฬา ชุดเสื้อกระโปรง ชุดสูท กระโปรง แถบรัดข้อมือ เน็คไท ถุงเท้า รองเท้า (ที่ไม่ใช่รองเท้ากีฬา) รองเท้ากีฬา เสื้อเชิ้ต ถุงมือผู้หญิง หมวกผู้หญิง หมวกแก๊ปเบสบอล ผ้าพันคอผู้หญิง รองเท้าโปร่งที่มีสายคาด รองเท้าแตะ

หนังฟอก หนังเทียม กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่สตางค์ กระเป๋าใสเงิน สายหนังใช้รัดของ กระเป๋าใส่กุญแจ ที่ใส่กุญแจทำด้วยหนัง ที่ใส่กุญแจทำด้วยหนังเทียม กระเป๋าใส่บัตรเครดิต ที่ใส่บัตรเครดิตทำด้วยหนัง ที่ใส่บัตรเครดิตทำด้วยหนังเทียม ถุงใส่ของใบเล็กทำด้วยหนัง ถุงใส่ของใบเล็กทำด้วยหนังเทียม ถุงทำด้วยหนังสำหรับใส่ไฟแช็ก กระเป๋าใส่เอกสาร ที่ใส่เอกสารทำด้วยหนัง ที่ใส่เอกสารทำด้วยหนังเทียม กระเป๋าหิ้วสำหรับใส่เอกสาร กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือใส่ของพกพา กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าใส่ของทำด้วยผ้าใบ กระเป๋าใส่สัมภาระ กระเป็าใส่ของเดินชายหาด กระเป๋าคาดเอว ร่ม ร่มกันแดด

อัญมณีทำด้วยโลหะมีค่าหรือเคลือบด้วยโลหะมีค่า ที่จุดบุหรี่ทำด้วยโลหะมีค่าหรือเคลือบด้วยโลหะมีค่า กล่องใส่ซิการ์ทำด้วยโลหะมีค่าหรือเคลือบด้วยโลหะมีค่า กล้องสูบซิการ์ทำด้วยโลหะมีค่าหรือเคลือบด้วยโลหะมีค่า เครื่องประดับการทำด้วยอัญมณีเทียม กล่องทำด้วยโลหะมีค่า กล่องทำด้วยโลหะมีค่าสำหรับใส่เครื่องประดับ ที่หนีบเงินทำด้วยโลหะมีค่า โซ่คล้องกุญแจ และพวงกุญแจที่ทำด้วยโลหะมีค่า แหนบเน็คไท ที่หนีบเน็คไทที่ประกอบด้วยเข็มกับที่ยึดเข็มทำด้วยโลหะมีค่า เข็มกลัดเสียบประดับ แผ่นแสดงสัญลักษณ์ทำด้วยโลหะมีค่า กระดุมทำด้วยโลหะมีค่า เข็มกลัดทำด้วยโลหะมีค่า เข็มกลัดที่เป็นอัยมณี หัวเข็มขัดทำด้วยโลหะมีค่า นาฬิกา สายนาฬิกา โซ่คล้องนาฬิกาทำด้วยโลหะมีค่า

เครื่องสำอางถนอมผิว เครื่องสำอางถนอมผม เครื่องสำอางใช้กับเล็บ เครื่องสำอางใช้กับตา เครื่องสำอางใช้กับริมฝีปาก เครื่องสำอางใช้กับแก้ม เครื่องสำอางใช้ในการอาบน้ำ ครีมรองพื้น แป้งเครื่องสำอาง สีทาแก้ม อายแชโดว์ ลิปสติก ลิปมัน ดินสอเขียนริมฝีปาก มาสคาร่า ชุดเครื่องสำอางแต่งหน้า น้ำหอม หัวน้ำมันหอมระเหย น้ำหอมโอเดอทอยเล็ท น้ำหอมที่สกัดจากดอกไม้ น้ำหอมโอเดอโคโลญ เครื่องสำอางทำความสะอาดผิว สบู่
เว็บไซต์
ตัวแทนสิทธิ บริษัท สำนักกฎหมายดำเนิน สมเกียรติ และบุญมา จำกัด Domnern Somgiat & Boonma Law Office Ltd.
ที่อยู่ เลขที่ 719 ถนนสี่พระยา แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
โทรศัพท์ 0 2639 1955-6 โทรสาร 0 2639 1956-57
E-mail: mail@dsb.co.th

719 Si Phya Road, Bangrak, Bangkok 10500 Thailand.
Tel.: +66 2639 1955 Fax.: +66 2639 1956-57
E-mail: mail@dsb.co.th
ผู้ติดต่อ นายพีรพล แก้วด้วง
Mobile: + 66 (0) 81 657 1107

นายวชิระ สาระจันทร์
Mobile: 0816478270

นายวันชัย ผาไธสง
Mobile: 0922485849
เว็บไซต์ www.dsb.co.th
หมายเหตุ นายรุทร นพคุณ
T. 02-639-1955 #257
เจ้าของสิทธิ ซิปโป้ แมนนูแฟคเจอริ่ง คัมปะนี ZIPPO MANUFACTURING COMPANY
สัญชาติ
ที่อยุ่
เว็บไซต์
หมายเหตุ
ภาพตัวอย่าง
©2014-2015 IPRs produced by Pharnuphon Jiraamphorn. All rights reserved.