ระบบฐานข้อมูลเครื่องหมายการค้า

ชื่อเครื่องหมายการค้า BALENCIAGA
สินค้า/บริการ สินค้า ที่จุดบุหรี่ กล่องไม้ขีดไฟที่ไม่ได้ทำด้วยดลหะมีค่า ที่จุดซิการ์ กล่องซการ์ที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า กล่องบุหรี่ที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า กล้องสูบซิการ์ที่ไม่ได้ทำด้วยโลหะมีค่า
สูท เสื้อโค้ท ชุดกันฝน เสื้อแจ๊คเก็ต กางเกงขายาว เสื้อเชิ้ต เสื้อกีฬา เสื้อคอปกสวมหัวติดกระดุมครึ่งตัว เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ชุดยีนส์ เสื้อสตรีครึ่งตัว กระโปรงชุด กระโปรง ชุดทัคซีโด เสื้อเจอร์ซี่ เสื้อสเว็ตเตอร์ เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อพลูโอเวอร์ (เสื้อชนิดสวมหัว) ชุดกีฬา ชุดชั้นใน ถุงน่อง ถุงเท้า เสื้อและกางเกงชั้นในของสตรี ชุดนอน เสื้อกางเกงนอน ชุดหลวม บางสำหรับใส่ทับชุดนอน ชุดชายหาด เข็มขัด สายรัดเครื่องแต่งกาย เนคไท ผ้าสี่เหลี่ยมสำหรับพันคอถุงมือ ผ้าพันคอ รองเท้า (ที่ไม่ใช่รองเท้ากีฬา) หมวก หมวกแก๊ป ผ้าพันคอชนิดยาว ผ้าผูกคอ (เนคไทแบบเก่า)
กระเป๋าถือ กระเป๋าชายหาด กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก หีบเดินทาง กระเป๋าเสื้อผ้า กระเป๋าเอกสารขนาดเล็ก กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เงิน ร่มและไม้เท้า
สร้อยคอ กำไล/สร้อยข้อมือ แหวน ตุ้มหู ปิ่นหรือเข็มกลัดประดับ หมุดหรือเข็มปักประดับ เข็มกลัดเนคไท หัวเข็มขัดทำด้วยโลหะมีค่า ที่จุดบุหรี่ทำด้วยโลหะมีค่า
หัวน้ำหอม น้ำหอม เกลือผสมน้ำอาบที่ไม่ได้ใช้ในทางการแพทย์ เจลอาบน้ำ สิ่งที่ผสมน้ำอาบเพื่อให้เกิดฟอง สบู่ถูตัว ครีมและน้ำนมใช้ถนอมผิว เครื่องสำอางดับกลิ่นตัว

หัวน้ำหอม น้ำหอม สบู่ หัวน้ำมันหอมระเหย เครื่องสำอางถนอมผิว โลชั่นใส่ผม ยาสีฟัน

หนังฟอกและหนังเทียม หนังสัตว์และหนังสัตว์เทียม ที่ใส่กุญแจทำด้วยหนัง กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่สัมภาระ กระเป๋าใส่เงิน กระเป๋าใส่สตางค์ กระเป๋านักเรียน กระเป๋าใส่เสื้อผ้า หนังดิบ หีบเดินทาง ตัวเกี่ยวยึดกระเป๋าใส่สตางค์ เครื่องสะพายหลัง กระเป๋าจ่ายของ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ร่มกันแดด ไม้เท้า กระเป๋าใส่เครื่องเบ็ดเตล็ดตบแต่งผิวกาย กล่องใส่ของในการเดินทางที่ทำด้วยหนังและหนังเทียม กระเป๋าเดินทางเป็นชุด กระเป๋านักธุรกิจ กระเป๋าใส่กุญแจ บังเหียนใช้กับสัตว์ แส้ เครื่องอานม้า

เสื้อ (ไม่รวมเสื้อชั้นในและเสื้อกีฬา) เสื้อชั้นใน เสื้อกีฬา กางเกง (ไม่รวมกางเกงชั้นในและกางเกงกีฬา) กางเกงชั้นใน กางเกงกีฬา ชุดชั้นใน ชุดใส่นอน ชุดเสื้อกระโปรง ชุดสูท กระโปรง แถบรัดข้อมือ ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ เนคไท ถุงมือ ถุงเท้า ถุงน่อง รองเท้า (ไม่รวมรองเท้ากีฬา) รองเท้ากีฬา หมวก แถบคาดศีรษะ เข็มขัด
เครื่องประดับกายทำจากอัญมณี หินมีค่า เครื่องโครโนมิเตอร์ นาฬิกาและสายนาฬิกา
แว่นกันแดด กรอบแว่นตาและที่ใส่แว่นตา

กระเป๋าถือ กระเป๋าชายหาด กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก หีบเดินทาง กระเป๋าเสื้อผ้า กระเป๋าเอกสารขนาดเล็ก กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เงิน
นาฬิกา สร้อยคอ กำไล/สร้อยข้อมือ แหวน ตุ้มหู ปิ่นหรือเข็มกลัดประดับ หมุดหรือเข็มปักประดับ เข็มกลัดเนคไท หัวเข็มขัดทำด้วยโลหะมีค่า ที่จุดบุหรี่ทำด้วยโลหะมีค่า
หัวน้ำหอม น้ำหอม เกลือผสมน้ำอาบที่ไม่ได้ใช้ในทางการแพทย์ เจลอาบน้ำ สิ่งที่ผสมน้ำอาบเพื่อให้เกิดฟอง สบู่ถูตัว ครีมและน้ำนมใช้ถนอมผิว เครื่องสำอางดับกลิ่นตัว

หมวก แถบคาดศีรษะที่เป็นเครื่องแต่งกาย เสื้อ (ยกเว้นเสื้อชั้นในและเสื้อกีฬา) เสื้อชั้นใน กางเกง (ยกเว้นกางเกงชั้นในและกางเกงกีฬา) เสื้อกีฬา กางเกงชั้นใน กางเกงกีฬา ชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ ชุดเสื้อกระโปรงติดกัน (dresses) ชุดสูท กระโปรง แถบรัดข้อมือที่เป็นเครื่องแต่งกาย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ เนคไท ถุงมือ ถุงเท้า ถุงน่อง รองเท้าและรองเท้ากีฬา ถุงมือชนิดไม่มีนิ้วที่เป็นเครื่องแต่งกาย สายรัดถุงเท้ายาว สายยึดถุงน่อง สายยึดกางเกง แถบคาดเอวที่เป็นเครื่องแต่งกาย เข็มขัดใช้เป็นเครื่องแต่งกาย รองเท้าบูทใส่เล่นกีฬา
หนังเทียม หนังดิบเทียม หนังสัตว์ หนังสัตว์เทียม หนังฟอกและหนังฟอกที่ยังไม่แปรสภาพหรือแปรสภาพบางส่วน กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่สัมภาระ หีบเดินทาง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่เงิน กระเป๋าใส่สตางค์ กระเป๋าเอกใส่สาร กระเป๋านักเรียน กระเป๋าใส่ของชายหาด กระเป๋าใส่เสื้อผ้า กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าจ่ายของ กระเป๋าหีบเดินทาง กระเป๋าเอกสารนักธุรกิจ กระเป๋าใส่กุญแจทำด้วยหนัง กระเป๋าใส่ของ ถุงใส่ของทำด้วยหนัง กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าใส่เครื่องเบ็ดเตล็ดตบแต่งผิวกาย กระเป๋าเดินทางที่เป็นชุด ร่มและชิ้นส่วนของร่ม ไม้เท้า ไม้ตะพด ชิ้นส่วนทำด้วยโลหะของไม้ตะพดและของไม้เท้า ด้ามจับไม้ตะพดและด้ามจับไม้เท้า บังเหียนใช้กับสัตว์ แส้ เครื่องอานม้า ภาชนะบรรจุหีบห่อทำด้วยหนัง ส่วนที่หนีบที่เป็นชิ้นส่วนกระเป๋าทำด้วยโลหะ
กรอบแว่นตา แว่นตา แว่นกันแดด แว่นตาที่มีสี แว่นตาที่มีการกรองแสง กระจกเลนส์แว่นตา แว่นตาป้องกันแดด กรอบแว่นสายตาและที่ใส่กรอบแว่นสายตา ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบใช้กับแว่นตา ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบใช้กับแว่นตาที่มีขอบกันลมฝุ่นหรือน้ำ ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบใช้กับกล้องเล็กสำหรับส่องดูผู้แสดงบนเวที ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบใช้กับแว่นขยาย ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบใช้กับเลนส์สายตา

ร่ม ไม้เท้า

กรอบแว่นตา แว่นตา แว่นกันแดด แว่นตาที่มีสีหรือที่มีการกรองแสง แว่นตาป้องกัน กล้องส่อง แว่นขยาย เลนส์สายตา ที่ใส่แว่นตา อุปกรณ์และเครื่องมือการเดินเรือ เครื่องและอุปกรณ์การถ่ายรูป เครื่องและอุปกรณ์การถ่ายทำภาพยนตร์ อุปกรณ์และเครื่องมือใช้ในการชั่งน้ำหนัก เครื่องและอุปกรณ์ให้สัญญาณ เครื่องและอุปกรณ์ช่วยชีวิต เครื่องและอุปกรณ์ใช้ในการสอน เครื่องที่ใช้ในการบันทึก ส่ง หรือทำซ้ำเสียงหรือภาพ สื่อพาห์ข้อมูลระบบแม่เหล็ก แผ่นดิสค์ใช้ในการบันทึก เครื่องประมวลผลข้อมูล เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องและอุปกรณ์ใช้ในทางดาราศาสตร์ เครื่องอุปกรณ์ที่ใช้ในทางคณิตศาสตร์ เครื่องเรดาร์ เครื่องและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทดสอบที่ไม่ใช้ในทางการแพทย์ เครื่องวัดเกี่ยวกับแสงหรือสายตา กล้องเทเลสโคป เครื่องสัดความเร็วของเรือ เครื่องวัดระยะทาง เครื่องวัดความจุ เครื่องวัดความลึก เครื่องวัดความหนาแน่น เครื่องวัดความชื้น เครื่องและอุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจสอบกระแสไฟฟ้า
เว็บไซต์
ตัวแทนสิทธิ บริษัท สำนักกฎหมายดำเนิน สมเกียรติ และบุญมา จำกัด Domnern Somgiat & Boonma Law Office Ltd.
ที่อยู่ เลขที่ 719 ถนนสี่พระยา แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
โทรศัพท์ 0 2639 1955-6 โทรสาร 0 2639 1956-57
E-mail: mail@dsb.co.th

719 Si Phya Road, Bangrak, Bangkok 10500 Thailand.
Tel.: +66 2639 1955 Fax.: +66 2639 1956-57
E-mail: mail@dsb.co.th
ผู้ติดต่อ นายพีรพล แก้วด้วง
Mobile: + 66 (0) 81 657 1107

นายวชิระ สาระจันทร์
Mobile: 0816478270

นายวันชัย ผาไธสง
Mobile: 0922485849
เว็บไซต์ www.dsb.co.th
หมายเหตุ นายรุทร นพคุณ
T. 02-639-1955 #257
เจ้าของสิทธิ บาเลนเซียกา เอส.เอ. BALENCIAGA S.A.
สัญชาติ ฝรั่งเศส
ที่อยุ่ เลขที่ 15 ถนน รู คาสเซทท์ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส
เว็บไซต์
หมายเหตุ
ภาพตัวอย่าง
©2014-2015 IPRs produced by Pharnuphon Jiraamphorn. All rights reserved.